Buong araw galaw ni baby

Mga mommy, normal lang na masyadong magalaq si baby? 32 weeks na po. Panay paninigas tapos magalaw buong araw. Nakaka-worry. Salamat sa mga sasagot. 🥹#firstbaby #pregnancy #pleasehelp

5 Các câu trả lời

Same here po mommy 🥰 sobrang likot ni baby parang di siya natutulog kase panay galaw siya. Pero mas ok na yun kase ramdam mo na ok siya sa loob ng tiyan mo. Ang nakakaparanoid po pag minsan di mo siya maramdaman na gumalaw 😁 #33weekspreggy

2y trước

yes po may times na tumitigas lalo na pag sobrang likot niya 😁

mas nakkaworry naman pag di ngalaw.. ibig sabihin healthy c baby pag mgalaw.. wag mo lang himas himasin tiyan mo. para di siya ng rereact.

33 weeks ako Panay paninigas rin tiyan ko parang may bumubukol pa minsan iniisip ko kong ulo ba yun..magalaw rin sya.

2y trước

normal lang kaya yun?

Same tayo Sis. Kahit nkaupo lang ako galaw parin ng galaw. then kung nkatayo ganun pa din

2y trước

kelan edd mo mi?

same tayo mii... minsan maghapon gumagalaw si baby☺ 33 weeks na din ako..

2y trước

ask ka sa ob mo mii kapag nagpa check up ka.. kasi ako hindi naman naninigas