38 weeks and 2 days

ask ko lang po normal lng poba ang size nang tummy ko?mababa na po ba.. no sign og labor parin po.. hirap na po makatulog na nakahiga..kasi parang ang bigat na nya sino po dito katulad ko hirap matulog na nakahiga?

38 weeks and 2 days
29 Các câu trả lời

38 weeks today sis. 2cm pa lang nung isang araw pero wala pang masakit. Tho advise sakin ng OB nung isang araw na pag di pa rin manganak ngayon eh balik ako bukas at pag nagprogress yung dilation eh aadmit na ako kasi tumanggi ako nung isang araw dahil 2cm pa lang at wala pa masakit. Hirap na ako matulog gawa ng heartburn kaya madalas nakaupo lanh at parang same lang tayo ng laki ng tyan sis.

Almost same here Sis! 38weeks & 4days na ko today, still no signs of labor, 2nd baby ko na 13yrs pa nasundan... Wala pang masakit anything... Feeling lightening phase nadaw yun eh lahat magaan sa pakiramdam... Side lying lang ako lage mostly right side. Madalas nako puyat, kahit lights off dilat mata ko haha parang zombie lang

4y trước

same din po.. di ako naka punta sa ob ko..pero may mucus plug na po ako..ok lang naman din c baby gumagalaw na man cya..😊

Same tayo sis 38weeks na ako ngayon no sign of labor parin! Huhu. Godbless sa ating lahat mga buntis ang mga kabuwanan na! Sana ay maging normal lang at safe delivery tayong lahat. In Jesus Name. 😇

Same tayo sis.. March 16.. 😍 No discharge pa din.. Madalas na ang hicks pero wla pang signs tlga.. Sabi ng midwife medyo mababa na akin.. Mas malaki lg bump mo sa akin.. ❤ Good luck sa atin.. 😌😌😌

4y trước

🙏🙏🙏

Sis. Kmusta ka? My yellow discharge na ako dis morning pero medyo malayo pa interval ng contraction.. mga 25 to 20 mins pa.. waiting ako na mglapit yung interval ng sakit then paospital na ako..

4y trước

kaya mo yan😊

Wow! Parang ready ka ba manganak, mommy hehe. Just keep checking your baby's movements, make sure madalas pa rin siya gumagalaw para alam mo na okay pa rin siya

4y trước

😊

ate sobrang laki po. may you have a fast and safe delivery. Goodluck po lakad lakad lang at least for 2 hrs po sa umaga and 2 hrs sa hapon.

Hi 38 weeks and 3 days... Waiting pa din perro madalas masakit na puson ko tska sa private part lalo pag nglalakad

4y trước

❤❤🙏🙏🙏

Anu po LMP mo? EDD? Bukas po pa 38 weeks ko na. Medjo naiinip na din ako sis 😅 Anu ano na po nararamdaman nyo?

4y trước

at mahirap din matulog na nakahiga kaya ako nakaopo kung matulog which mahirap din kasi putol2x ang tulog

Nakaka praning pag ng aanty haha... Pero meron nireseta sakin para makatulong sa pag open ng cervix...

4y trước

Ganyan din dati ang tummy ko meaning malaki din ang baby mo mag side ka lng sa pagtulog sa left side pra di masydong mahirpan.