Normal poba na hirap makatulog ? 3months preggy here. parang di nako inaantok once nagising ako

Normal ba hirap makatulog

4 Các câu trả lời

it happened din sakin. bka Po di kau comfortable din? bumili ho aq pregnancy pillow sa shoppee, nagpalit bed ung mas malambot. ayun so far ok2 nmn na Po tulog ko though may mga days na di rin mkatulog agad but I'm trying pra samin ni baby. Sabi Po ng iba try dw Po magmilk Bago matulog. or mild massage from mister.

normal po. pero as much as possible po, do find ways to get enough rest kasi need po ng body niyo and ni baby.

Yup parang ngayon, umihi lang naman ako, di na ko makabalik sa tulog huhu 😩

Same mi 3months preggy din ako hirap din ako matulog sa gabi