38 weeks and 2 days

ask ko lang po normal lng poba ang size nang tummy ko?mababa na po ba.. no sign og labor parin po.. hirap na po makatulog na nakahiga..kasi parang ang bigat na nya sino po dito katulad ko hirap matulog na nakahiga?

38 weeks and 2 days
29 Các câu trả lời

Nakaka praning pag ng aanty haha... Pero meron nireseta sakin para makatulong sa pag open ng cervix...

5y trước

Ganyan din dati ang tummy ko meaning malaki din ang baby mo mag side ka lng sa pagtulog sa left side pra di masydong mahirpan.