24 WEEKS "BREECH POSITION OF BABY" ANTERIOR, HIGH LYING PLACENTA

Ask ko lang Po normal lang ho ba na breech position Ang aking baby kahit na 24 weeks na? Kelan Po ba ito pwedeng umikot? Then Anterior, high lying placenta Po ako. Di pa ho Kase ako nakapag- Pacheck up sa OB ko dahil waiting pa sa ibang results Ng aking laboratory. Salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

5 Các câu trả lời

Normal lang po for 24 weeks na breech pa, pwede pa po umikot. :) I think po around 3rd trimester nila super chinecheck yung position ni baby :) For the placenta naman po, Anterior means nasa harap ng tyan mo so usually eto po yung di masyado nakakafeel or late magstart mafeel yung movements ni baby, pero for me Anterior ako pero super ramdam ko naman siya hehe. High Lying Placenta is good naman din po. Ang concerning po is if low lying or placenta previa, yung macococver yung cervix. If Placenta Previa, usually CS pag ganon. :)

2y trước

Thank you Po☺️❤️

same, 24weeks breech din si baby. kaya di ko agad nalamn gender. pero nung nagpa CAS ako nung 26weeks, cephalic na. iikot pa yan, magpatugtog ka lng. tas kausapin mo si babym effective naman!🥰

Normal lang po, kasi di pa sya nakaposisyon dahil maaga pa. yung sakin kasi ganyan din at umikot lang sya nung nasa 32weeks na.. kausapin mo lang din lagi si baby mommy :) 🙏

di rin nakaposition si baby namin during 24 weeks. pero ngayong 29 weeks, siguro nakulitan sa pakiusap kong umikot na, nakacephalic position na sya.

Normal lang po yan. Madami pang time para umikot si baby. Ang normal position po is Cephalic.