SSS MATBEN

Ask ko lang po.. Need ko ba mag wait ng email ng sss bgo ko pwde mkuha sa employer ko yung matben ko? Naviview ko na kse how much mkukuha ko at approved na po ako.. Thanks sa sasagot poh.. 😊

SSS MATBEN
1 Trả lời

Pag employed po kau si employer ang mag aadvance ng matben 1 month before your due date. Depende din po sa employer kung buo nya iaadvance or half lang may ganun po kasi yung iba full amount ang ina advance yung iba naman half muna a month before due date tapos yung other after mo na manganak.

4y trước

Thank you poh sa pag sagot :)