Baby Care

Ask Ko Lang Po Natural Lang Po Ba Sa Baby Na May Tumutubo Sa Katawan Nya Na Parang Bungang Araw Sobrang Dami Po Kahit Sa Mga Braso Nya . Mag 2Weeks Palang Po Kami . Kakapanganak ko Lang Po Nung 15 . Sana May Makasagot Thanks .

1 Trả lời

naku mommy, mas better po kung magconsult napo kayo agad sa OB or sa pedia ninyo para kay baby... ang alam ko lang po kasi na normal sa mga newborn babies ay yung paninilaw nila pero hindi po yun hepa... side effect lang po iyon ng gatas (either breastmilk or formula) kaya need po sila pa'injection'nan ng HepaB...

5y trước

baka po allergies yan mommy, pa'check nalang po tayo agad sa doctors...