Lamig sa katawan

Hi mga mom's ask ko lang po ano nakakawala ng lamig sa katawan . simula po kasi ako manganak pag malamig po may tumutubo pong maliliit na butlig sakin parang bungang araw po na makati sa legs at sa braso . ano po kaya maganda gamit or inumin or ipaligo .Salamat po

1 Trả lời

nagkarun din ako niyan ma, naglalangas lang ako ng dahon ng bayabas. eventually nawala naman.

4y trước

yes po every morning. tas nilalagyan ko minsan ng calmoseptine dun sa part na hindi mahahagip ni lo. nagpapadede kase ako.