Bungang Araw

hi mga momies ask ko lang may tumutubo kc mga pula2x sa likod ng baby ko pag pinagpapawisan xa parang dumadami, ngayon ko lang napansin dami na pala parang bungang araw xa ,turning 4months na po ang baby ko this coming 18,anu kaya pwde ilagay?thnx po & God bless!

4 Các câu trả lời

Wag lagyan ng kahit ano, make sure pag napaliguan e safe yung sabon na gagamitin. Kumonsulta sa pedia. Baka makatulong ito: https://ph.theasianparent.com/bungang-araw-ng-bata

Hwag mo lalagyan ng polbo baka lalong lumala pacheck mo sa pedia para mabigyan ka ng tamang gamot. 🙂

6y trước

👍