Worried???

Ask ko Lang Po nagpa BPS kasi ako kanina,tapos result Po 39 weeks n 5 days na,,Sabi ni Doc need ko na daw ma CS,.. eh dba po pwede pa Naman hanggang 42 weeks??? Base daw Po sa maturity Ng Baby sa loob Ng tummy,,,eh pang 3rd baby ko na Po,..my possibility daw Po na tumae si baby sa loob...tnx Po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Follow your OB'S adviced nalang po, sya lang nakakita sa ultrasound at naicheck kalagayan nyo ni baby na kailangan nya gawin po sainyo mommy :)

4y trước

Thank you Po😍😊

Better kung susundin mo na lang po mommy yung advise ni OB. They know better. Good luck and have a safe delivery soon! ♡