philhealth

ask ko lang po na kung mnganganak ako ng april pwede pa po ba maghulog ngayon sa philhealth? Ngayon ko pa po kasi maasikaso salamat po sa sagot

2 Các câu trả lời

Depende po uun e. Simuls po sa buwan n hindi kayo nakapag hulog. 200 per month pero baka nagtaas sila. Lapit kayo sa pinaka mlpit n philhealtg

Pwede pa po. Hulugan niyo po uun na missed niyong months until aprol para magamit niyo yun philhealth

4y trước

Thankyou sis sa info ilang months pwede ko bayaran para makasama pa sa accredited.