philhealth

hi mommies, ask ko lang po paano maghulog sa philhealth.. meron na po akong philhealth huhulugan na lang po.. direct po ba sa philhealth mismo?

2 Các câu trả lời

kahit sa bayad center lng po pwede naman bsta po alam nyo yung number and depende din po kung employed or voluntary yung ID mo kasi magkaiba po yun pero same number lng. sa philhealth office po mismo pinapalitan yung ID kapag ganon.

5y trước

ako po kasi nung january sa bayad center lng bsta po itago nyo po yung recibo para once na hanapin sainyo sa philhealth ng ospital may maipakita po kyo na nagbayad kyo

yup. dun ka mismo mgbayad. 300/month.. pay atleast 6months before ur due date

5y trước

I'm already 4 months po. pwede po ba half year lang babayaran ko muna?