Philhealth

23 weeks pregnant ako mga mommy. Ngayon palang ako nagbabalak maghulog ng philhealth for my maternity. Tatanggapin paba ako ng philhealth? Saka yung hulog ko po ba magsisimula na yun para sa ngayong buwan na april? Salamat ?

30 Các câu trả lời

tatanggapin ka momshie. 2400 papabayad nila sayo nyan for the whole year. usually hindi nila papabayad yung nalaktawan mo. iga guide ka nmn nila momshie pagpunta mo sa office nila and mabilis lang since sa priority lane ka. ask ka lang nila when due date mo tapos sasabihin nila kung starting sa anung month dapat na bayaran mo para magamit mo sa panganganak

january mo simulan sis katulad skin feb na ako nag pilhealth pero start hulog january, pwede namn 9months hulog mo pero mas maganda 1 year na hulugan mo 2400 ako 9momths palang nahulugan ko, maghulog ulit ako sa katapusan hanggang dec na para whole year din

pwede po yan ako po 3 years na walang hulog sa philhealth naghulig lang ako noong manganganak nako para makaavail ng maternity benefits buong isang taon lang ang huhulugan mo

Pwede pa yan sis, punta ka klang sa branch ng phil health, tapos hulugan mo na ung pang whole year mo, 2400 yun.. gnun ginawa ko last month due date ko na ngyong july. 😊

Pwd po yun sis ako nga po nito lng ako ng philhealth kabuwan ko n ngayon may..Nghulog ako ng 2400 whole year n yun..Wag mo lng kalimutan yung ultrasound mo..😊😊😊

5y trước

Tanong lng po bat need po ng ultrasound?

Nakapagbayad na ako ng 600. Balik daw ako pag 8 months na with my ultrasound result oo hehe 1800 magbabayad ulit ako.

yes sis. sept ako na-CS, nun sept lang din binayaran pero for 1yr na yun. 2400 yata kung tama pagkatanda ko. 😊

yup momsh. inquire kna agad sa philhealth... ask mo about sa "woman about to give birth" program nila...

Opo pwede pa mag hulog. Pero 1yr na babayaran mo 2400 malaking tulong po yung philhealth lalo na po pag cs

yes po tatanggapin pa kayo. kailangan nyo lang bayaran ung 1year or 6months before due date para macover kayo.

6y trước

kaya need mo pa bayaran ung months na wala kayo hulog.. punta na lang po kayo sa philhealth.. priority naman ang buntis kaya maaasikaso agad kayo.