Baby

Hello ask ko lang po mga momsh. Sa 23 weeks pregnant. Madalas ba gumagalaw si baby niyo? Thanknyou po

33 Các câu trả lời

Yes. Lalo na kapag gabi. Di sya masyado active kapag umaga pero pagdating mga 6pm ayan puro likot at sipa na sya. Madalas nakakatulugan ko na pakikipaglaro kay baby. Hehe

yes super maguvulat ka nga minsan na ang liit pa ng tyan mu pero nag jojogging na c baby sa luob.. now im 28 weeks nag re wrestling na sya sa luob ehehe

Gumagalaw at times, meron din time na hindi. Gentle pa lang kc 23 weeks. Dapat at least araw araw may na fefeel ka na galaw niya

Hindi pa masyado.. mas naramdaman ko sya nung nasa 25 weeks na kami until now na 27 weeks na mas solid na bawat kicks nya..

Pag tanghali po hindi siya masyadong gumagalaw. Baka tulog. Sa gabi naman siya sobrang likot, pag nakahiga na ako.

Saken po madalas gumalaw since ng20weeks xa pro mahinhin n pintig pa lng..ngaun 27weeks n aq super active na xa ..

Ganyan ako nung ika 23 weeks ko sobrang galaw niya na. Im 29 weeks and day 1 na. Sobrang feel mo na sya. 😊

May time po na active sya, super likot. May time din na di sya gumagalaw. Basta dapat every day po.

Gumagalaw na sya from week 13 palang up until today. I'm already on my 28th week! Super active!

Yes magalaw. Pansin ko pag nagigisinh ako sa madaling araw para umihi dun sya magalaw lalo