35 weeks pregnant

Hello po sino po dito, ang 35 weeks preggy now, madalas nadin poba naninigas tyan niyo? At kapag gumagalaw si baby apektado na ang pwerta niyo? Sakim kase ganon , may possible ba na at 37 weeks pwedi namo manganak?

4 Các câu trả lời

35 weeks 1day here. Its my 2nd child. Saka lang sumasakit ang pwerta ko kapag bumabangon sa gabi. Sumisiksik kasi sya kaya sumasakit pwerta ko. Nagpapaalaga ako sa hilot para di mapaaga ang panganganak ko. At lagi ko din kinakausap si baby.

isa pong senyales din na naglalabor n kau kpg pkiramdam mo po nangangalay sa may balakang niyo po sa likod ksabay ng sa tiyan...kung 37 weeks pwede na rin pong lumabas c baby niyan

possible po pero depende pa rin yan sa baby mo kung gusto nang lumabas normal lang po kasi nararamdaman mo 7mos to 9mos

Ganyan din po ako