Baby

Hello ask ko lang po mga momsh. Sa 23 weeks pregnant. Madalas ba gumagalaw si baby niyo? Thanknyou po

33 Các câu trả lời

Sakin 21 weeks po sya nagstart gumalaw lalo na ngayun mas malakas na yung galaw 5months na

Yes po. Umaga medyo di sya magalaw pero pagdating ng gabi dunsya super active 😊

Yes po. Laging bumubukol. Palipat lipat ng pwesto tapos sisipa pa. Hahaha

Yes po nung ganyang weeks si baby ko sobrang active na nya :)

Ndi masyado.. gumagalaw galaw nman, pero ndi ganun ka lakas.

opo super active sya.. likot likot nakakatuwa

Not yet po.na feel ko yan nong 25weeks na

Opo sobrang likot niya na ☺️🥰💖

Yes, very active most esp after eating.

Opo pero hindi pa malakas talaga