First Time Mom

Ask ko lang po mga momsh, normal lang po ba na hindi na nahihilo at hindi na nagsusuka ngayong 9 weeks na ako? 2 days lang kasi ako nag morning sickness nung 7th week ko, nag 2 weeks bed rest ako dahil may subchorionic hemorrhage sa TVS. Ngayon hindi na ako nakakaramdam ng hilo at bumalik na ang gana ko sa pagkain. May same situation po ba ako dito?

1 Trả lời

Yes, iba iba po kse ang pregnancy. Meron nakakaexperience ng symptoms, meron din namang swerte na hindi makaexperience nito