Woread lng po ako

Ask ko lang po mga moms kung ok lng po ba na nag pa transv ako nkita ng ob ko wla man lang sya nireseta sking gamot maliban lang po sa una kong check up nun una ko po kse check up june 4 nag reseta sya ng gamot ko pampakapit vitamins meron pang isa eh indi ko na matandaan ung isang gamot tpos po nag tranv ako kune 15 ibang doctor ang nandun tinignan lang po nya ang result ganun po ba tlga mga moms kse po 1st time ko mag ka bby worry po ako ang tgal ko po itong hinintay 7year Gusto ko po sya maalagaan nG ayos 😇😊

2 Các câu trả lời

Sis. Usually kung normal naman ang result sa transV mo hindi kana reresetahan ng gamot gaya ng pampakapit. Ipapa continue lang sayo vitamins mo.

4y trước

Hah ganun po ba un moms slamat po

Mag stick ka sa isang ob lng sis preferably ob/sono sana pra maalagaan ka ng maayos at mawala din mga worries mo. 😊

4y trước

Same case tayo 6yirs of waiting din kami ni hubby😊 got miscarriage once ibang ob nag alaga sakin laging wala sa clinic and i could say hindi namonitor ng maigi ang pagbubuntis ko dahil rese reseta lang kada visit ko. After 2 months nagbuntis ako ulit and someone advice me to find ob/sono for my prenatal check ups. Sinunod ko sis at thankful ako kc sobrang maalaga yung natagpuan ko kada check up may kSama ng ultrasound at hands on po tlga sya sa mga pasyente nya lalo na sa highrisk na kagaya ko. 33 na kc ako nagbuntis nanganganay pa tapos my pcos pa ako😔