June 15 nag trans v

Indi kse pinaliwanag ni doc kung ano dpat kong gawin binasa lng nya at sinabi na 6weeks 2days na daw bby ko un lng tma lng po sbi nya tpos balik daw po ako sa july nalilito lng po ako kse dala dalawa check up ko sa center po ung isa ok lng po ba un salamat sa sasagot

June 15 nag trans v
1 Trả lời

Kung ngppcheck up k s ospital much better s ospital nlng para just incase alam nila history mo . Unlike s center n pg mngngank k e ttakbo k p dn s osptal then hhnapan k ng history mas mhirap . Gnyn po tlga pag trnsv. S sunod n ultrsound mo mkkta mo n yan. Ppliwnag yan sau pg blik mo s araw n snbi ng doctr..