38 weeks

Ask ko lang po mga mommy. Pag ba nilabasan kayo ng mucus blood , nag mamadali na kayo pumuntang ospital/lying in or mas better antayin nyo pang pumutok ung panubigan nyo? Sa una ko kase nag madali agad kmi ni mister pumunta sa ospital tas papauwiin at lakarin dn ako , tas papabalikin nlang pag pumutok na panubigan?? Share nyo naman ung sa inyo mga momsh.

3 Các câu trả lời

Yes, after mucus blood direcho direcho na blood. Some mommies kasi after mucus plug ilang days pa bago manganak, mayron naman after noon labor na agad. Advised OB ko to go straight to delivery room para macheck. Depende kasi un if open cervix and ilang cm na. Like me 10pm mucus plug, 5 am nanganak na ako. Case to case.

Yan din tanong ko mumsh, FTM 38 weeks na din, kakalabas lang mucus plug ko. Waiting pa ko sa go signal ni OB. Naka quarantine pa kami kaya lalong nakaka paranoid kung punta na ba hospital or what. Haaaays nawa'y makaraos na tayo God bless our delivery 🙏🙏🙏

5y trước

Haaaay dasal dasal na lang. Ingat po kayo ha? Mask at alcohol. God bless po satin

If hindi pa po 45seconds yung contractions every 2-3minutes, di po muna need agad magpuNta