Pre eclampsia

Hi mga mommies meron ba dito na 35 weeks tas naging stable ang BP e iinduce padin ng 37 weeks or inantay nyo tlaga pumutok panubigan or labor kayo ?

1 Trả lời

aqoh po momsh pre eclamcia dn..36weeks..pero dn q ininduce ng decide npoh ob q n i cs nqoh..dat day n dpat checkup q lng kc sobrng taas tlga ng bp q ng 140/100 ng oone 60 p nga/100 tz wla nmn aqong nraramdmn un tz kc ung ms delicado ung ang taas ng dugo moh pero wla k mn lng nraramdaman n highblood..kya knausap n ng ob q asawa q tska mother qoh nun..

5y trước

Ganun ba sis ! ako kasi ngayon nasa bahay ako 35weeks nako turning 36 weeks this coming thursday 😊 . Papacheck ako ng friday 😊 Salamat sa info mo sis .