tanong lang po mga mommy's

Ask ko lang po mga mommy's ok lang b kahit d ka umiinom nang gatas ,kasi ayaw ko talaga ang lasa nxia,minsan na nga lang po hinahalo ko nalang po nang milo pero no sugar n po sxia,pero minsan naman po humihilab yung tyan ko kapag umiinom n po ako,natural lang po b sxia mga mommy's??

2 Các câu trả lời

Honestly momsh ako din hirap mg gatas nung pregnant ako sinusuka ko 😅 sbi ng ob ko dagdag nlng ako prenatal vitamins plus calcium ! Then fruits and vegetables! Pra mapalitan ung nutrients nkukuha sa gatas😊

Pwede naman siguro basta nagtetake ka ng calcium twice a day. At the same time, take calcium from other foods nalang siguro