hi mga mommy's

Hi po ask ko lang po mga mommy's kung anong oras kau nagtatake nang Calcium Carbonate Calci-Aid,at kailangan po b mga mommy's may laman yung tyan ninyo kapag nagtakr kau yan??

hi mga mommy's
61 Các câu trả lời

After dinner po. Ang alam ko pa hindi sya pwede isabay either multivitamins and ferrous sulfate. Kasi possible sumama pakiramdam that will result on vomitting. And nangyari nga sakin yun nung nakalimutan ko. Kaya advise ng ob ko before, vitamins and ferrous after breakfast then calcium after dinner.

ako po twing gabi... pag morning kc ferrous ang iniinom q^^ iniinom q mga vitamins ko habang kumakain 😂 pag before or after meal kc parang hnd xa bumababa sa tubig lang... naaamoy q xa twing didighay ako tapos parang nasa lalamunan lang xa 😂

Sakin after dinner, kasi natrauma na ata ako sa mga gamot na pinapainom sakin like ferrous, sa gabi ko iniinom para if inaantok ako diretso tulog, at pagnasusuka ako nanghihina ako atleast un d apektado gagawin ko kasi diretso ko itulog.

ako po mamshie sa gabi at umaga. pag nalalapit na kasi ang kabuwanan mo nangangalay na ang likod at rumurupok ang buto kaya dinoble dose ako ng ob ko ng calcium vitamins namin ni baby

Ako evening, kasi nung iniinum ko sya ng morning sumasakit ulo ko , then, inaantok ako lagi.. pero since nung evening na sya never na akong naka2tulog ng mga 10am hehehe

Depende kung ilang mg siya, sabi kasi sakin pag 500mg daw 2x a day tapos pag 1.25g 1 lang. Pero mas prefer daw nila 500mg tas 2x a day para daw mas balance para sa buto

After lunch po. After kumain mag konting water lang inumin then wait for 30 mins bago ko iniinom with lots of water para deretso na sa tyan at hindi bumara sa lalamunan

mas maganda dinner i take, tapos may laman ang tiyan, hindi po ako health expert pero base lang po sa previous na pagbubuntis ko at advise ng ob ko before..

bakit po ung ob ko lagi sinasabi na lahat ng vitamins ko i take before meals as in ung wala pa laman ang tyan?lahat nman ng moms dito puro after meals?

3y trước

yung sa kin dati ferrous before meals then ung ibang vitamins ko after meals na

Nasa sa inyo po kung kailan yung time na convenient sa inyo..ako nun walang time basta maalala ko hehe...pero araw araw parin naman ako umiinom