bed rest

Ask ko lang po mga mamsh,sana sagutin nyo po. Napansin ko lang po kase,pag nakahiga ako,tumitigil o hindi ako nagkakaspotting. Sign ba na mababa matres ko kaya may patak2 ako na dugo nararanasan pag nakatayo o nakaupo ng matagal? Salamat sa makakasagot. Gusto ko lang po gumaan pakiramdam ko. Ayaw ko na maulit makunan ulit.?? pls.help. bukas pa kase open ang ob ko.

1 Trả lời

Baka po mababa placenta mo, need iconfirm yan via ultrasound. Pag ganun po need na bedrest ka lang talaga.

5y trước

Sana nga po yan ang dahilan. At sana maagapan pa. 🙏🙏🙏 gustong gusto ko na talaga magbuntis ulit.