BED REST!!

Hi momsh, 1week na po kasi ako bed rest, tanong ko lang kung okay lang ba na nakaupo ako pag kakain ng food? Thank you.

2 Các câu trả lời

pwede naman. Buntis ka ba?? kasi kong sinabi ng A OB mo na mag bedrest ka. hindi naman talaga literal na bedrest for the whole week. kumbaga ang bed rest di masyadong magkikilos atsaka bawal mag byahe byahe. pahinga lang for the whole week kumbaga

5y trước

Thankyou po, opo 32weeks nako open cervix po kasi ako e 1cm.

Yes sis. Pag bed rest its not necessary na dapat nakahiga ka din kumaen. Ingat po lagi 😊

5y trước

Thank you po 😊