Sss maternity

Ask ko lang po. Magreresign na po kasi ako sa work ko. 2 years din po ako sa kanila, di ko alam kung naasikaso na po nila ung pinasa kong Maternity Benefit. Makukuha parin po ba un kahit magresign ako sa kanila? Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

Maternity benefits po ba moms ung mat1 ba ung pinasa mo sa kanila . Need mo kunin ulit ung mat1 po after ng ilang linggo with sign ng SSS kasi need un pag nag file ka ng mat2. Ikaw na magfafile ng mat2 after giving birth pag magreresign ka tapos dapat kumuha ka ng requirements sa SSS kasi madaming kasi ung requirements na kukunin dun sa company po.