Maternity Benefit

Paano po kung after ko magleave/manganak eh magresign ako sa work, paano ko makukuha ung half ng mat benefit ko? Plano ko kasi magresign kasi malayo ung workplace ko sa bahay namin, di kaya ng uwian. Thankyou sa sasagot.

1 Trả lời

Still sa office niyo pa din po yun makukuha. Or kung di niyo pa napapasa yung Mat2 at other final requirements then pwede niyo po confirm sa SSS branch kung naisend n ba nila yung final check or not yet

5y trước

Salamat po, iba pa rin po ba makukuha kapag nagfile na ng MAT2?