laba

Ask ko lang po mababa po kasi matris ko nakunan ako nung march 2months mag ti-tree months ngayon nabuntis ulit ako 1month palang po mag totwo months palang po ngayong 28 tapus nag laba po ako nung nakaraan sumakit po yung balakang at puson ko pero wala naman pong lumalabas sakin sguro bawal po talaga akong mag pagod at mag buhat nang mabigat kasi bedrest po kasi ako nun e nung unang nag buntis ako nung nakunan ako pahingi naman po nang advice nyo thanks

1 Trả lời

Bedrest talaga mamsh. Ako din kapag naglaba kahit kaonte nanakit din balakang ko. Hanggat maaari need talaga iwasan ang pagbuhat ng mabigat.

5y trước

Kaya nga e hirap kaya