Okay lang po ba na dina magparaspa kung dina naman buobuong dugo yung lumalabas sakin. Konting dugo nalang. 1 week palang po akong nakunan. 1 month lang po akong buntis nung nakunan ako. Thanks po

3 Các câu trả lời

Hello po . 2months po akong buntis . Nakuban po ako . Lumabas po yung namuo na dugo na may puti po sya need ko pa po ba mag pa raspa ? Kase po nung lumabas po yung buong dugo na may puti dina po ako dinudugo pero sobrang sakit pa po ng puson ko at balakang nag hihilab pa po . Please po pa answer naman po salamat sa mga sasagot as in now lang po ako nakuna . 11-20-22 😭

Ako dati una sabi ng OB mag schedule daw kami ng raspa. Pero bago un pina ultrasound nia muna ako. Ung ultrasound ko nakita manipis na ung matres ko. Kaya nagdecide OB ko na wag na iraspa. Work with your OB po ano po next step nio.

magpa tvs po kayo para malaman kung nailabas nyo na po lahat ng products of conception. kung nailabas na po kasi lahat hindi na po need iraspa.