Para PO sa na CS mag 3months na sa August 19

Ano PO kayang ibig sabihin kapag may lumalabas na itim sa pwerta? Tapos minsan may lumalabas na malapot na dugo parang ma pusyaw Ang kulay? Pangalawang beses napo Kasi eto nang yare Ang last mens kopo Kasi July 7 pero may lumabas sakin ulit na itim tapos mapusyaw na malapot na dugo nung 18 NG July nung nag laba ako , tapos ngayon nanaman PO meron ? Basta mag laba ako may lumalabas na ganto??

4 Các câu trả lời

ganyan din ako last mens ko nung may 30,tapos non every month may lumalabas n itim at malapot n dugo,konti lng ung dugo khit ndi ako mgnapkin ok lng,kaya sv ko ndi pako ngmens ulit dhil ndi nmn mukhang mens ung ganon eh,ano kaya un mga momsh,kinakabahan n din kc ako eh...

same din po na advised sa knila, consult ur OBgyne po mamsh

mommy, nakausap niyo na po OB niyo na nag Cs sa inyo?

better to consult your ob sila po mas nakakaalam