sa mga 1st time mom

Ask ko lang po like sa mga regular magkamens example po nag ka mens ka ng end of march tapos nag ka mens ka agad ng April 22 tapos 3days lang ang tinagal at konti lang pwede ng pang panty liner lang at maputla tapos tumagal lang ng 3days tapos after a monthd di ka na nag kamens meaning preggy ka na ano ba ang tamang sundin ng bilang ng pregnancy mo yung regular mens mo nung march o yung april na 3days lang at super aga dumating??

2 Các câu trả lời

Yung last mens nyo po mam considered na pregnant na po kayo nun. Kung nakapag pt na po kayo at positive yun na po yun. Congrats 😊