after giving birth

Kelan po yung count ng regular mens pag tapos manganak? Kasi po diba after manganak nag karon ako 1 month so bale june 22 tapos july 22 sya na tapos tapos last night nag karon ako. San po yung count ko ng regular mens July or August? Kinakabahan kasi ako kasi nag DO kami ng Hubby ko ng July 22 hindi naman po sguro ako preggy diba? Thanks po sa mga sasagot ??

1 Trả lời

Usually after a month oa kasi yung first month may pagdugo pa talaga if normal delivery.

5y trước

Last night po kasi nag karon ako. Bale normal mens ko na po ito?