POSITIVE PO BA NA BUNTIS AKO

Ask ko lang po . Last period ko is August 5 then September Hindi na ako dinatnan. October 5 nag try po ako mag pt . Postive po two lines. Then nung october 14 dinugo ako nag pa check up narin ako wala naman nakita sa trans v ultrasound ko . Nag positive narin po ako sa serum pregnancy test. . buntis po ba talaga ako? Uulitin po sa 22 trans v ultrasound. First time ko lang po ito.

1 Trả lời

Early pregnancy lang sguro Momsh kaya wala pa nakita. Balik kayo after 2-3 weeks po. Positive kayo kung nag positive po sa serum.