Nakakalungkot

mga mi . nalulungkot ako ng sobra . pahingi naman po ng onting antensyon nyo mi 😌 august 13 -19 kasi last period ko September di ako dinatnan . nag pt ako nung October 1 negative result nakaka lungkot lang hirap pala umasa 😭

4 Các câu trả lời

mag pa serum test ka para sure..ako di ako nagkaron ng September, then nag PT ako, naka 4x sa loob ng 1 week, negative but I decided na magpaserum test,mura lang naman 200 lang tpos 2 to 3 hours yung result. and then boom, positive.

12mo trước

dapat po nagpaultrasound din kayo...Wala po ba kahit faint line man lang Ang PT nyo?? as in negative talaga??

Regular po ba mens nyo? Minsan din kase too early to detect pregnancy sa PT. Try to test again po after a week or two pag wala padin mens.

12mo trước

regular po monthly po ako nag memens kaso itong September palyado mens ko kaya nag pt ako negative naman . try ko ulit sa 13 kung dipa din dumating regla ko

Mi pcheck up kapa dn sa OB pra sure ako ano need mong gawin :)

Hi Mommy, yes Tama po wait kau hanggang next week