Daphne Pills User

Hi! Ask ko lang po. Last Mar 25 po kasi ang last take ko ng pills and hindi na po nasundan. Kasi naglockdown po. Ask ko lang sana kung ilang days/ weeks na magkakaroon po ulit ng menstration?

1 Trả lời

Kung naubos nio po ung isang pack then dapat magkaroon na po kayo..kasi once na magstop po kasi ng take ng pills, kadalasan nag be bleed ka talaga.

4y trước

Thank you po sa reply. Simula po.kasi nagtake ako ng pills hindi na.po ako nagkaroon, bf mom din po ako.