Pills-Daphe

Hello mga momsh!magandang araw!ask ko lang daphne pills user ako since nanganak ako last October 2018,nag start ako mag take ng daphne December 2018 then ngayon lang ako nagkaperiod,tanong ko lang po tuloy tuloy pa din ba pag take ng daphne...?nakalimutan ko kasi sinabi ng OB ko nun?thanks sa makakasagot by the way 1yr and mag 1month na si bebe girl...thank you

1 Trả lời

Sakin sabi ng ob q non pagkatapos ng isang tab hihinto muna para mag karegla at 7days lang sabi sakin at magsimula nanaman sa pag inom..peru kung ayaw mo pa talaga magka baby tuloy2x ang pag inom at pinipigilan din ng pills na magkaregla ..