Daphne pills

Hi ask ko lang po if oks lang po ba kung nagkamali ng pag kasunod sunod ng paginom yung pills di ko po nasundan yung arrow nagkamali po kasi ako.#advicepls #FirsttimeUser

1 Trả lời

Same lang naman po content nung mga pills mommy.. kaya lang naman po may arrows.. Para hindi niyo po makaligtaan uminom😊

3y trước

juskoo buti naman kinabahan ako ng sobra todo search ako ehh salamat mommy pinagaan mo pakiramdam ko kala ko masama pag di mo nasundan yung arrow😭 pero gabi gabi ko naman po syang iniinom...sadyang namali lang ng pag kasunod sunod🤦🏻‍♀️