5 weeks pregnant

Ask ko lang po .Lagi po kasi sumasakit puson ko at balakang tuwing pagkatapos akong gawin na trabaho sa bahay normal lang po ba sa buntis un. Medyo masakit po kasi tlaga . Nakakapag alala din kasi na nagsabi ung Ob ko na . May chance ako makunan . Tsaka ung baby ko wala parin heartbeat till now. First time ko lang din po kaya madami pa kong hindi alam about pag bubuntis #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Mommy mag bed rest ka po muna since sabi din ng ob mo na may chance ka makunan. 5 weeks is early pa naman sa heartbeat ni baby 7weeks yong akin ng narinig ko hb ni bb.. Rest ka po muna double ingat lalo na nasa 1st tri pa.

4y trước

thank you po sa advise❤️

mag bed rest ka po moms

4y trước

ah ganun po .Ok po thank you♥️