Masakit balakang

Tanong lang po Bakit po lagi sumasakit balakang ko. Normal lng po ba sa buntis un.

12 Các câu trả lời

normal lang po yun. nagrready na ung body sa paglaki ni baby and ung dadaan nya paglabas. in addition po sa bumibigat ung weight kaya additionak pressure sa balakang.

normal po yan. nageexpand po kasi bahay bata natin para kay baby na kailangang isupport ng likod at balakanhmg natin kaya po sumasakit.

bstat walang kasamang bleeding normal lg po yon kasi lumalaki dw baby mo sa tiyan na stretch ang pelvis mo...

balakang at likod normal pero kung naninigas tyan masakit balakang or likod need more more water

5y trước

fruits and madadahon na vegies

Same here, normal lang daw yan mamsh, kase nagreready ang ating balakang sa panganganak.

ilang months napo kayo? bakit ako di sumasakit balakang? 😅

5y trước

Ah ok po salamat

Yes normal. Kasi nageexpand yung sa loob so naiistretch

opo hehehe minsan pati likod kasama sa pag sakit

6y trước

Ganun po ba tlga un.

opo hanggang sa likod yan sis masakit.

Same Po tayo pati likod dn nasakit