Almoranas problem

Hello mommies! Im currently 36 weeks pregnant, and my problem is pamamaga ng pwet due to almoranas, ano po ginamot nyo na safe para kay baby.. ang saket nya pag upo.. lalo na siguro kapag nasa process n ko ng panganganak.. anyone po dto may same experience.thanks!

1 Trả lời

Hi mommy! More water lang po and eat fiber foods, avoid straining din sa pag dumi, wag kayong magtagal sa pagtayo at pag upo. You should tell it also to your OB para ma resetahan nya kayo ng pwedeng remedy jan. Tanong nyo naren kung safe ba ang sitz bath . Nagkaroon din po kase ako ng external hemorrhoid before, during 38 weeks. Niresetahan ako ni OB ng faktu ointment and suppository and yan din yung mga bilin nya saken pwera lang sa sitz bath kaya im not sure kung safe. So far numipis naman sya but i gave birth after 6days and thanks God nairaos ko naman po sya normally. Kaya nyo po yan mommy 😊