fetal heartbeat👶

ask ko lang po kung totoo po ba ung mga kasabihan na kapag malakas heartbeat ni baby possible na girl po..ksi ngpa tvs ako at 9 weeks po nasa 169 po ung fhr ni baby...meron po dito na may ganito din po experience naeexcite po kasi kami ni hubby..salamat po mga momsh♥️♥️♥️

1 Trả lời

Parang baliktad mamsh hehe. Though it's superstitious lang po. Pero sometimes it works, 150 below po ung heartbeat babae po higher than that po parang boy. That's what I read in some articles.

4y trước

Hahaha. Sige mamsh. Iba po alam ko iba din alam niyo po. Plus sagot ko lang po un sa tanong niyo po. 😊