multivitamins

Ask ko lang po kung sino sainyo nagtatake neto.,14weeks preggy here...sana may makapansin.thanks po.

multivitamins
1 Trả lời

Any multivitamins naman po will do pag preggy. Iba iba lang po ang brand name. Pero mas maganda sana if with folic acid and dha para sa brain ni baby. Yun kasi inireseta sa akin noong preggy ako and pansin ko smart ang baby ko and medyo advance kesa sa mga kaedad nya

4y trước

Good for one week lang po yan,para daw po ganahan ako kumain..meron nmn po ako nung may folic acid.bumaba po kasi timbang ko.