multivitamins

Hi mga momshies,,ask ko lang kung anong magandang multivitamins?2mons preggy here.. thanks sa saaagot☺️

4 Các câu trả lời

Fergesol ob reseta sakin ng obgyne ko sis .. try mo punta sa ob para malaman mo kung anu much better sayu na vit .. nd kc pwede yung basta2 nlng iinom lalo at preggy ka

Pcheck up ka kay ob.. Bibigyan ka niya reseta ng vitamins. Para sure makakabuti po kay baby ☺️ God bless po..

Mas maganda nalang na magpacheckup ka.. Kasi sakin multivitamins with iron..

depende un sis. check up muna tas ob mag pprescribe.