Help me sa mga naka experience din neto

Hi, First time mom here. Just wanna ask lang po sana if normal lang bang sumasakit yung part nato ng hips ko? Sobrang sakit na kase to the point na nahihirapan nako mag lakad and tumayo. By the way 14weeks na po akong preggy. Thank you! #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #1sttime_mommy

Help me sa mga naka experience din neto
8 Các câu trả lời

same! 10th-12th week ko naranasan yan pero nawala wala na sya pagkalipas ng mga 15th week na.currently 18th week na ko. nakaadjust na siguro. tail bone . tinanong ko sa OB. sabi nya normal daw. basta kapag uupo ung pisngi ng pwet ung itapat😅. wag kang uupo sa matitigas na upuan.

Iconsult nyo yan sa OB nyo. Isa yang part na yan (gulugod) sa mga pinapabantayan sakin ng OB ko, to monitor if meron akong risk na mag-pre-eclampsia. Pag daw sumasakit, ireport ko dapat sa kanya.

ask niyo po agad kay OB. dati akala ko normal lang yung panamakit ng likod ko yun pala pre-eclampsia na pala. nakasurvive naman kami ni baby

same HAHAHA mapapa mura ka talaga sa sakit pero pag dating ko mg 5 mos medyo nabawasan naman na hindi na masakit araw araw

me po. sciatica yata tawag dyan. Ang sakit Nyan. pero nawala din naman saken

Same experience! Akala ko lamig. 😅

Same here 14weeks preggy

same po 17 weeks