Sss

Ask ko lang po kung pwede ako na gagawa kasi wala yung boss ko.. paano po ito mga momsh pa tingin naman po sample,kasi nag resign na ako sa employer ko last febraury pa tapos May ako nanganak.. patingin po sample di ko kasi alam gumawa ng letter.. respect may post.. need help lang 1st time ko kasi mag apply ng maternity 1st baby ko rin..

Sss
1 Trả lời

Uu mommy kau na mag aasikaso nyan kasi la na kau sa Employer nio.. Pwede kau pumunta sss at mag ask mommy