SSS Maternity Notif

Hi Mommies, ask lang po. Kasi nangananak na ako last Aug 26. Pero before that, hindi ako nakapag submit/apply ng Mat1 sa SSS since naka employed pa ako sa system nila. Pero nag resign na ako nung January. Tapos ngayon hinulugan ko na pata maging voluntary.. Ngayon po ba pwede pa ako mag pasa/apply ng Mat2 naman kahit nanganak na ako? Or paano po ba? Huhu sorry :( #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

As far as i know, Denied po yan since hindi kayo nakapag pasa ng Mat1 during your pregnancy. Ang gawin mo na lang ngayon is continue your contributions para magamit mo pa sa susunod.

prerequisite po ng mat 2 ang mat 1. if hindi po nakapagpasa ng mat 1, pwede pong maging cause yub ng pagkadeny ng mat ben claim