Sss maternity limit

Tanong ko lang po 1st time ko kasi nag apply sa sss mat. Pero 3rd pregnancy kuna Yung 1st baby ko buhay 2nd baby nakunan ako. Dba hanggang 4 limit yung sss naguguluhan kasi ako . Bali bilang ba yung nauna kubang baby kahit wala akong nakuhang benefits dun? O i cocount nila yung 1st time kong pag apply. May news din ako na no limit na daw ano puba talaga ? Salamat

2 Các câu trả lời

Sa expanded maternity benefit po ng sss wala na po limit ngayon.

Ok po salamat po