Calciumade

Hi ask ko lang po kung ilang calciumade iniinom nyo during pregnancy? Kasi sakin 2 tablets twice a day (dalawa sa umaga dalawa sa gabi) prescribed by my OB. Di po kaya ako ma overdose? Or normal lang po talaga yun? I'm at my 1st trimester po. 🙂#1stimemom

15 Các câu trả lời

once a day lang sakin, ask mo din sa ob mo why ganun ang dami nagpalaboratory ka na ba baka may nakita siguro connected na kailangan mo talaga ng ganyan kadami amount ng calcium ...

calciumade dn ako momsh.. pero twice a day lng.. so ang gnagawa ko 1 morning and 1 sa gabi.. confirm nyo po kay ob kung 4xa day tlga kau..

once a day lang po ngayon pero before ang reseta sakin twice a day.basahin nyo ulit ang reseta ng ob mo.

once a day nung 1st tri..tapos twice a day simula nung 2nd tri kasi kambal babies ko..

Sakin dati 2x a day. Isa sa umaga isa sa gabi pero dapat hindi sya sabay sa ferrous.

2x a day sa akin and nung 2nd trimester lang sya nireseta sa akin.

thankyou po sa mga sagot mga momsh 😊

ako nga 1 a day lng inom k nun...

saken momsh Once a day lng..

2x sakin ung 3rd tri. n ako