37 weeks and 1 day

Ask ko lang po kung cephalic na ba si baby sa tyan pag gantongs weeks of pregnancy kasi hindi na ako nakapag ultrasound. Makulit bandang taas ng tyan ko ang bumubukol. Pag yung heartbeat din po ba sa bandang tagiliran sa baba ibig sabihin nasa tamang posisyon na si baby? Sa bahay lang po ako manganak dahil no income. Salamat in advance.

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako dati momshie ung dating sa baba/gitna ko nafefeel ung sipa biglang nung 37 sa taas na tas medyo parang matigas na sa baba kaya baka cephalic na siya 😊

23 weeks palabg ako ng na ultrasound, cephalic presentation na kaagad si baby..