Posisyon ni baby in 35 weeks

35 weeks na po Tanong lang po kung Ang baby ay cephalic na San po Banda masakit kapag gumagalaw SI baby sa TaaS po ba or sa baba..in my case po kc mas masakit sa pinaka baba Ng tyan ko.. salamat po sa sasagot🥲

2 Các câu trả lời

Saken po cephalic na and sa taas po yung nasakit sa bandang under boobs and ribs po

1y trước

Play po kayo ng mozart song for baby under your tummy para sundan yung sound and pag matutulog po sa left side nakaharap and use flashlight under tummy para sundan ni baby yung light hope it helps

sa taas po